Tổng quan

Công  Ty Cổ Phần Dệt May Sài Gòn (TEXGAMEX) – Trực thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam ( VINATEX ) là Công ty cổ phần, kinh doanh đa lĩnh vực từ sản suất, kinh doanh hàng dệt may đến hoạt động thương mại dịch vụ, có hệ thống bán buôn, bán lẻ, hoạt động đầu tư tài chính, đầu tư vào lĩnh vực hỗ trợ ngành sản suất kinh doanh dệt may, dịch vụ đưa người lao động và chuyên gia đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài…

Lịch sử hình thành và phát triển:

–  Năm 1993: Thành lập Công ty Dệt may Sài Gòn, đơn vị  dẫn đầu ngành về sản xuất và tiêu thụ sản phẩm trong và ngoài nước. Được Bộ Trưởng Bộ Công Nghiệp tặng huy chương “ Vì sự nghiệp phát triển Công nghiệp Việt Nam”

– Năm 2001: Đổi tên thành Công ty Cổ phần Dệt may Sài Gòn theo quyết định số 1131/QĐ-TTg ngày 27-8-2001 của Thủ Tướng Chính Phủ

Tên giao dịch quốc tế: SAIGON TEXTILE AND GARMENT EXPORT IMPORT JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: TEXGAMEX             

Mã số doanh nghiệp: 0302475698

Khen tặng: Huân chương lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước, Huân chương Bảo vệ  An ninh tổ Quốc, Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ, danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” của Bộ trưởng Bộ Công Thương khen tặng.

–  Năm 2002: Thành lập trường Kinh tế – Kỹ thuật – Nghiệp vụ Bán công Nguyễn Tất Thành trực thuộc Công ty Cổ phần Dệt  May Sài Gòn theo quyết định số: 5366/QĐ-UB ngày 23-12-2002 của Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh

– Năm 2005: Chính thức thành lập trường Cao đẳng Tư Thục Kinh tế – Kỹ Thuật – Nghiệp Vụ Nguyễn Tất Thành theo quyết định số: 4289/QĐ-BGD&ĐT ngày 05-08-2005 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Năm 2006: Đổi tên trường Cao đẳng Tư thục Kinh tế – Kỹ thuật – Nghiệp vụ Nguyễn Tất Thành thành Cao đẳng Nguyễn Tất Thành theo quyết định số: 4815/QĐ- BGD&ĐT ngày 01-09-2006 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Năm 2008: Được cấp giấy phép  “HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ ĐƯA NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI”

Thành lập Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE), trực thuộc Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu tiếp cận nền giáo dục chuẩn Quốc tế cho sinhviên Việt Nam.

– Năm 2010: TEXGAMEX bắt đầu thực hiện đưa Thực Tập Sinh sang Nhật Bản. Là một công ty uy tín luôn cung cấp thông tin trung thực về các chương trình xuất khẩu lao động và việc làm tại Nhật Bản. Chất lượng lao động của Công ty đã qua đào tạo trước khi xuất khẩu. Công tác đào tạo dược nâng cao, đội ngủ lao động có tay nghề, có ngoại ngữ, có tác phong công nghiệp, đến nay Công ty đã đưa được hơn 500 TTS sang Nhật.

– Năm 2011: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được thành lập theo quyết định số 621 của Thủ Tướng Chính Phủ kí ngày 26-04-2011 về việc nâng cấp trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành.

Các đơn vị trực thuộc:

- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

- Trưởng Trung cấp Nguyễn Tất Thành

- Trường Mầm non và Tiểu học Anh Việt Mỹ

- Trung tâm Xuất khẩu lao động

- Viện Đào Tạo Quốc Tế

- Viện Công Nghệ Cao

- Phòng khám đa khoa

Trải qua hơn 20 năm thành lập trong đó gần 10 năm liền Công ty luôn là doanh nghiệp dẫn đầu ngành về sản xuất và tiêu thụ sản phẩm trong và ngoài nước.

Bên cạnh lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, công ty còn tổ chức đào tạo phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của xã hội, của đất nước trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành của Công ty, với số lượng 25.000 sinh viên được đào tạo chính quy với nhiều ngành học, cấp học là một địa chỉ đáng tin cậy để các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, các thành phần kinh tế quan tâm, tuyển chọn.

Hoạt động dịch vụ đưa người lao động và chuyên gia đi làm việc ở nước ngoài là một hoạt động mũi nhọn của Công ty. Hiện nay, lao động của Công ty cung ứng thị trường Nhật Bản uy tín hàng đầu. Với mong muốn đưa học sinh, sinh viên và các bạn trẻ Việt Nam có tâm huyết, ước mơ tìm kiếm cơ hội việc làm tại một đất nước tiên tiến, hiện đại như Nhật Bản nhằm nâng cao tay nghề, học hỏi thực tập các kỹ năng tiên bộ, học ngoại ngữ, kinh nghiệm làm việc,… nhất là nâng cao thu nhập mang tới cho người lao động có mức sống cao hơn. Để khi người lao động trở về có hành trang tự tin bước vào đời phát triển sự nghiệp, tương lai và góp phần phát triển đất nước.

Đến nay công ty chúng tôi đã đưa hơn 2000 người lao động sang Nhật Bản làm việc với nhiều ngành nghề khác nhau. Với đội ngũ GV-CNV trẻ khỏe, năng động đầy nhiệt huyết, cùng với sự hợp tác bền vững với các đối tác Công ty, Nghiệp đoàn Nhật Bản chúng tôi luôn đặt mục tiêu: Đào tạo giáo dục định hướng cho các em khi tham gia chương trình TTS tại Nhật Bản, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, giúp cho người lao động có lựa chọn đúng đắn, có động cơ phấn đấu đi tới thành công trong tương lai.

“Tương lai của bạn là sứ mệnh của chúng tôi” đó là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.

 

Hỗ trợ trực truyến
Hổ trợ 1: manhnguyen1812
Hổ trợ 2: skype 1
Hotline 028 3940 6167
028 3940 6166
Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4 Banner 5